CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC BNI

1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Tablet Plaza sử dụng thông tin thu thập từ khách vãng lai, khách đăng ký đặt hàng và thành viên trên hệ thống website TabletPlaza.vn để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, phân tích và nâng cao trải nghiệm, cung cấp các dịch vụ và sản phẩm ngày càng phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của quý khách hàng tại Tablet Plaza.

Chúng tôi thu thập “Thông tin cá nhân” của khách hàng bao gồm: Họ tên, CMND, địa chỉ email, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ nơi ở, địa chỉ IP...

Thông tin cá nhân được thu thập khi quý khách mua hàng tại hệ thống cửa hàng, đặt hàng trực tuyến, tham gia sự kiện, khuyến mãi hoặc trong quá trình sửa chữa, bảo hành, tư vấn và hỗ trợ...với sự đồng ý chia sẻ thông tin từ phía khách hàng.

2 - Phạm vi sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Cam kết không mua bán hoặc chia sẻ thông tin cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
3 - Thời gian lưu trữ thông tin
Tablet Plaza sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
4 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Tin Học BNI - TabletPlaza.vn
182 Trần Bình Trọng, P3, QUận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh
(08) 3.922.5733 - cskh@tabletplaza.vn
5 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Tablet Plaza theo số hotline (08) 3.922.5733 hoặc sử dụng chức năng chỉnh sửa thông tin cá nhân trên hệ thống website TabletPlaza.vn.
6 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Tablet Plaza sẽ tuyệt đối không cung cấp, chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tablet Plaza luôn ưu tiên hàng đầu vấn đề bảo mật tin cho khách hàng. Đảm bảo sự an tâm cho quý khách khi mua sắm và sử dụng dịch vụ tại Tablet Plaza.